Mật Ong Nguyên Chất

Giá bán: 200,000 VND
Tình trạng: Mới 100%
Bảo hành: Hoàn trả tiền nếu sản phẩm không làm hài lòng khách hàng
Xuất xứ: Tây Nguyên
Mô tả:

Mật ong hoa cà phê Tây Nguyên- là một trong những thực phẩm rất giàu chất dinh dưỡng, các vitamin khoáng chất và các nguyên tố vi lượng rất tốt cho cơ thể.
Màu sắc : từ vàng sang đến vàng sẫm
Mùi vị: Có mùi thơm đặc trưng của hoa cà phê, ngọt sắc
Trạng thái: có màu cà phê đặc quánh và có độ kết dính cao
TÁC DỤNG:
- Theo nghiên cứu phấn hoa có tới tới 22 loại acidamin với 14 loại vitamin b2,5,6, 18 loại men thiên nhiên và nhiều loại chất sinh học có lợi cho sức khỏe con người, phấn hoa dữ được sức khoẻ và nét trẻ trung, phấn hoa kích thích quá trình tổng hợp protid trong cơ thể, tăng cường miễn dich và chống đỡ bệnh tật, làm giảm lượng cholesterol trong huyết thanh máu, điều hoà chức năng của hệ thần kinh bảo vệ gan và hạn chế tác hại của chất phóng xạ,có tác dụng làm ổn định đường tiêu hoá khi bị rối loạn,làmmịn da, chữa suy nhược cơ thể, mất ngủ, liệt dương, xuất tinh sớm, tiểu tiện đi nhiều lần, chữa biếng ăn, gầy yếu suy nhược, các biểu hiện do thiếu protid ở người nghiện rượu.
- Bồi dưỡng cơ thể nâng cao tình trạng thể chất, tăng cường sinh lực, trí lực cho người lao động chân tay và trí óc.
- Tăng cường miễn dịch, sức đề kháng ở bệnh nhân ung thư đã được điều trị bằng phẫu thuật, xạ trị, hoá trị. Tăng lượng bạch cầu, tiểu cầu, hemoglobin, gammaglobin, tăng cường cd4, cd8 trở lại giá trị bình thường,